CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, truy cập vào website dienmayan.vn và sử dụng sản phẩm, dịch vụ do Điện máy AN cung cấp.

Chúng tôi hiểu rằng việc bảo vệ dữ liệu cá nhân, xây dựng được niềm tin yêu với Quý khách hàng là một trong các tiêu chí rất quan trọng để chúng tôi tồn tại và phát triển.

Do đó, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến Quý khách hàng tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

1. Mục đích thu thập thông tin

Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: Họ tên, địa chỉ giao hàng, địa chỉ email, số điện thoại, ngày sinh, giới tính.

Thông tin cá nhân của Quý khách hàng sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả mục đích sau đây:

- Giao hàng cho Quý khách hàng đã mua hàng tại dienmayan.vn

- Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.

- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.

- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web dienmayan.vn của chúng tôi theo yêu cầu của Quý khách hàng. Bên cạnh đó, dienmayan.vn sẽ sử dụng thông tin của Quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng (nếu có).

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. dienmayan.vn có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, như các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới,…

3. Thời gian lưu trữ thông tin 

dienmayan.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Bảo mật thông tin

- Chúng tôi sẽ không thuê, bán hoặc tiết lộ Thông tin cá nhân của quý khách cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý của quý khách, trừ những điều được nêu trong Thông báo bảo mật cá nhân này.

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của Quý khách.

- Chúng tôi khuyến cáo Quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán đối với bất kỳ ai bằng email, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát Quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của Quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật. Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty Cổ Phần Phát Triển Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Đại An

Số 72 phố Bắc Cầu Quán Gánh, Xã Duyên Thái, Huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0984 65 99 33
Email: dienmayan.vn@gmail.com

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của dienmayan.vn theo số hotline 0984 65 99 33