HÌNH THỨC THANH TOÁN

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty Đại An - Điện máy AN xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và chọn mua sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Quý khách hàng mua hàng tại Điện máy AN áp dụng 1 trong 2 hình thức thanh toán sau: Tiền mặt hoặc Chuyển khoản.

I. THANH TOÁN TIỀN MẶT

- Phương thức thanh toán tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Điện máy AN hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 20km tính từ các địa chỉ kho hàng của Điện máy AN) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại Điện máy AN.

- Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách hàng có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại của Điện máy AN.Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận hoặc nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của Điện máy AN ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho Điện máy AN để được thông tin cụ thể hơn.

II. THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

1. Quý khách đến ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất hoặc sử dụng Internet Banking để chuyển tiền/ chuyển khoản theo thông tin chi tiết Điện máy AN cung cấp: Số tiền, tên đơn vị, số tài khoản, ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/ chuyển khoản.

2. Thông báo cho Điện máy AN (bằng điện thoại, email, SMS,...) khi Quý khách đã hoàn tất thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

3. Ngay sau khi nhận được báo cáo xác nhận từ ngân hàng, Điện máy AN sẽ thông tin lại cho Quý khách hàng đồng thời xuất hàng giao cho Quý khách theo quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

Điện máy AN sẽ không chịu trách nhiệm về những sai xót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với ngân hàng để giải quyết ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển tới tài khoản của Điện máy AN, Điện máy AN sẽ xác nhận lại cho Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà Quý khách đã giao dịch hoặc ngân hàng Điện máy AN sử dụng để đối chiếu khi cần thiết.

 

TÀI KHOẢN CÔNG TY

Công Ty Cổ Phẩn Phát Triển Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Đại An

Số tài khoản: 93636.8888

Ngân hàng TMCP Quân Đội - Chi nhánh Thanh Trì (MB bank)