CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ do Điện máy AN cung cấp.

Khi mua hàng tại Điện máy AN, ngoài cơ hội được mua sản phẩm chính hãng, giá rẻ,... Quý khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận với chính sách vận chuyển siêu tốc và hỗ trợ tối đa chi phí như sau:

I. MỤC ĐÍCH

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi Quý khách hàng mua sắm tại Điện máy AN.

II. PHẠM VI ÁP DỤNG

2.1. Đối tượng áp dụng

Tất cả các Quý khách hàng mua sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng tại Điện máy AN.

2.2. Khu vực áp dụng

2.2.1. Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí tại khu vực Hà Nội trong bán kính 20Km tính từ địa chỉ kho hàng của Điện máy AN – áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 1 triệu đồng trở lên.

2.2.2. Phí vận chuyển phát sinh

Từ Km thứ 21 - tính từ địa chỉ kho hàng của Điện máy AN, phí vận chuyển phát sinh sẽ được tính như sau:

- Phí vận chuyển phát sinh: 15.000 đ/Km

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí đổi trả hàng và chi phí vận chuyển phát sinh (nếu có).

III. NỘI DUNG

3.1. Dịch vụ giao nhận sản phẩm

- Điện máy AN thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho Quý khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.2.1.  với các đơn hàng trị giá từ 1.000.000 đồng trở lên.

- Điện máy AN sẽ giao hàng trong vòng 3 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 20km tính từ địa chỉ kho hàng của Điện máy AN, riêng đơn hàng có giá trị dưới 1.000.000 đồng sẽ được giao hàng trong vòng 01 ngày đến 03 ngày.

- Điện máy AN sẽ giao hàng trong vòng 01 - 03 ngày nếu phạm vi giao hàng trên 20km đến 200km tính từ địa chỉ kho hàng Điện máy AN hoặc nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với Quý khách hàng.

- Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

- Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

3.2. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

- Miễn phí giao hàng và lắp đặt áp dụng đối với nhà chung cư có thang máy hoặc tầng 1 đối với nhà mặt đất. Đối với những trường hợp phải khênh lên tầng hoặc phải vận chuyển qua đường ban công, chúng tôi sẽ thu phụ phí từng trường hợp cụ thể.

- Quý khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế sau khi đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.

- Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm miễn phí cho các khách hàng có địa chỉ ở Hà Nội. Các khu vực khác khách hàng nhận hàng và chủ động tự lắp đặt.